DỊCH VỤ

Đòn bẩy Digital Marketing cho việc kinh doanh của bạn!

Digital Marketing for E-commerce

Chúng tôi cung cấp kế hoạch Marketing tổng thể và đẩy mạnh doanh thu trực tuyến thông qua quảng cáo và tiếp thị kỹ thuật số, giúp cho doanh nghiệp của bạn tăng tốc trong cuộc đua Thương mại điện tử.

Dự án nổi bật

Web Design & Development

Tiêu chí hàng đầu khi xây dựng website của chúng tôi là trực quan, chuyên nghiệp và đáp ứng với nhu cầu kinh doanh đa dạng của bạn. Trang web sẽ được phát triển những tính năng phù hợp để giải quyết các vấn đề của người dùng và giữ họ quay trở lại, giúp nâng cao nhận diện thương hiệu trên online.

Dự án nổi bật

Omni Channel Solution

Chiến lược kinh doanh Omni Channel là xu hướng của thời đại, đặc biệt hiệu quả đối với các nhà bán lẻ, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi giúp kết nối và tận dụng tất cả các Kênh trực tuyến và ngoại tuyến trong một nền tảng thống nhất, giúp bạn tăng doanh thu bằng cách tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng.

Dự án nổi bật

Mobile Marketing

Với số lượng người và thời gian truy cập internet trên thiết bị di động tăng lên đáng kể trong những năm gần đây, Mobile Marketing là kênh quảng cáo đầy tiềm năng. Chúng tôi linh hoạt áp dụng các hình thức Mobile Marketing khác nhau nhằm tiếp cận và xúc tiến hành vi mua hàng của người dùng một cách trực tiếp và hiệu quả.

Dự án nổi bật

Fanpage Building A-Z

Gói dịch vụ kết hợp Content, Graphic Design, Social Media Management và Facebook Marketing trong một chiến lược xây dựng Fanpage hiệu quả. Chúng tôi đảm bảo chất lượng chuyên nghiệp, giúp bạn tiết kiệm hơn nhiều so với chi phí thuê nhân sự mà không phải mất nhiều thời gian quản lí.

Dự án nổi bật

Content Marketing

Content Marketing luôn cho thấy rõ hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng. Các chiến lược nội dung của chúng tôi tập trung vào việc gia tăng nhận diện thương hiệu, giáo dục người dùng và khiến khách hàng trung thành với thương hiệu, với mục đích cuối cùng là nâng cao tỉ lệ chuyển đổi.

Dự án nổi bật

Graphic Design

Luôn đề cao vai trò của hình ảnh trong việc truyền tải thông điệp sáng tạo, chúng tôi chú trọng vào dịch vụ Graphic Design chuyên về mảng Digital Marketing và Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu, giúp thương hiệu nổi bật trong mắt người tiêu dùng.

Dự án nổi bật

Facebook Marketing

Với gần 1 nửa dân số thế giới sử dụng hàng ngày, Facebook đang là kênh Marketing được ưu tiên hàng đầu trong thời đại 4.0. Với đội ngũ kinh nghiệm và chuyên môn, chúng tôi giúp bạn giải quyết bài toán Marketing trên Facebook sao cho hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí, mang đến những kết quả thấy rõ cho việc kinh doanh của bạn, đặc biệt là những doanh nghiệp SMEs đang loay hoay với việc tối ưu quảng cáo.

Dự án nổi bật

Search Advertising

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ SEM khác nhau cho các doanh nghiệp và cá nhân muốn có kết quả chất lượng từ tiếp thị công cụ tìm kiếm của họ

Dự án nổi bật

Display Advertising

Chúng tôi cung cấp và thiết lập quảng cáo hiển thị trên các trang thuộc hệ thống của cả Google Network và Local Network, giúp tăng nhận diện thương hiệu và nâng cao tỉ lệ chuyển đổi cho chiến dịch Marketing của bạn.

Dự án nổi bật

Youtube Advertising

Với hơn 1 tỷ người dùng, được dịch ra 80 ngôn ngữ ở 91 quốc gia và 1 tỷ giờ xem hàng ngày, Youtube đang là mảnh đất kiếm tiền cho doanh nghiệp và cả người sản xuất nội dung. Với mức chi phí tiết kiệm, chúng tôi hỗ trợ xây dựng kênh youtube hiệu quả và phủ sóng chiến dịch Marketing của bạn đến với các đối tượng rộng khắp thế giới.

Dự án nổi bật

Web Tracking and Analytics

Chúng tôi giúp bạn thiết lập hệ thống theo dõi các chiến dịch Marketing đang vận hành, thu thập và phân tích dữ liệu khách hàng trực tuyến; từ đó điều chỉnh chiến lược phù hợp cho việc kinh doanh của bạn, giải pháp này đặc biệt cần thiết cho ngành hàng thương mại điện tử.

Dự án nổi bật

Social Media Management

Chúng tôi giúp bạn chăm sóc Fanpage chuyên nghiệp và tỉ mỉ thông qua nền tảng công nghệ và con người. Kiểm soát và tối ưu hóa quá trình chuyển đổi khách hàng, góp phần quản trị truyền thông và xử lý kịp thời các vấn đề liên quan đến thương hiệu, bảo vệ hình ảnh thương hiệu trên online.

Dự án nổi bật

Tư vấn miễn phí

Doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng bứt phá trong kinh doanh online?